Þingmaðurinn Gerard Rennick segir frá líðan hinnar 17 ára Faith Ranson eftir „bólusetningu“

frettinErlent2 Comments

Ólíkt því sem við sjáum hérlendis þá ertu alltaf einhverjir þingmenn í öðrum löndum sem taka stöðu með almenningi varðandi sprautuæðið og sprautuskaða eftir Covid-19 mRNA „bóluefni“ sem verið var að nota á mannfólki í fyrsta sinn og læknar hefðu mátt vita að væri áhættusamt.

Ástralski þingmaðurinn Gerard Rennick hefur barist ötullega fyrir réttindum almennings í Ástralíu og þá sérstaklega gegn því að fólk sé skyldað til að láta sprauta sig með Covid-19 tilraunabóluefnum. Hefur hann látið sig mjög varða þann skaða sem þúsundir Ástrala hafa orðið fyrir af völdum þessara svokölluðu „bóluefna“.

Í gær birti hann færslu á Facebook síðu sinni þar sem hann fjallaði um hvernig hin 17 ára stúlka Faith Ranson hefði það þessa dagana, en hún varð fyrir miklu heilsutjóni eftir að hafa verið sprautuð með mRNA tilraunabóluefninu frá Pfizer.

Færsla þingmannsins kemur hér á eftir.

„Uppfærsla varðandi Faith Ranson, 16 ára stúlku, nú 17 ára, sem varð fyrir aukaverkunum eftir Pfizer bóluefnið fyrir 13 mánuðum.

Önnur myndin var tekin í gær eftir átta tíma heimsókn á Launceston General Hospital.

Faith hefur ekki getað haldið neinu niðri síðustu 4 daga, ekki einu sinni vatni. Hún hafði enga stjórn á sársauka sínum og ógleði heima og fór því aftur á sjúkrahúsið. Það eina sem hún fékk voru önnur lyf þar sem þau hafa alls engin rúm á sjúkrahúsinu og neyðartilvikin voru mörg.

Faith fer í magaspeglun í lok mánaðarins. Eftir fjölmörg greiningarpróf á síðustu 13 mánuðum geta þeir enn ekki greint sársauka hennar og þjáningar.

Ofan á að hafa stöðugar áhyggjur af Faith hafa foreldrar hennar þurft að þola aukið álag á við borga fyrir allar meðferðir hennar.

Almennur kostnaður er:
Barnalæknir $260 (ástralskir dollarar, um 25 þúsund ís.kr.),
Sjúkraþjálfun $240 (um 23 þúsund ísl.kr.),
Sálfræðingur $245 (um 23 þúsund ísl.kr.),
Næringarfræðingur $200 (um 19 þúsund ísl.kr.),
Geðlæknir $560 (um 53 þúsund ísl.kr.),
Lyfseðlar $120 á viku (um 11 þúsund ísl.kr.).
Magaspeglunin í lok mánaðarins mun kosta $3900 (370 þús ísl.kr.)

Samanlagt hafa foreldrar hennar eytt yfir $60.000 ( um 5,7 milljónum ísl.kr.) vegna bóluefnaskaða sem Faith varð fyrir. Ofan á þetta aðstoða þau við rekstur lítils fyrirtækis og það hefur komið niður á fyrirtækinu að þau hafa þurft að styðja Faith.

Fjölskyldan hefur algjörlega verið hunsuð af stjórnvöldum sem ÆTTU að hjálpa þeim. Foreldrarnir geta ekki haldið svona áfram, hvorki líkamlega né fjárhagslega.

Alríkisstjórnin mun ekki hjálpa vegna þess að skaði Faith er ekki viðurkenndur sem aukaverkun af Pfizer bóluefninu. Faith var heilbrigð áður en hún fékk bóluefnið. Það er enginn vafi á því að hún er með bóluefnaskaða.

En þrátt fyrir þetta hunsar alríkisstjórnin hana og marga aðra sem hafa raunverulega skaðast. Það er hræðilega grimmt hvernig komið er fram við hana.

Til að gera illt verra er Facebook að ritskoða færslur mínar um skammarlega framkomu ríkisstjórnarinnar við þá sem hafa skaðast af bóluefninu. Ég get aðeins gengið út frá því að þetta sé að ráði alríkisheilbrigðisráðuneytisins eða félagsþjónustudeildar samkvæmt beiðni ráðherra. Færsla í gær sem segir frá framkomu þeirra hefur þegar verið merkt rangar upplýsingar og fylgjendum er bannað fyrir að deila henni. (Sjá athugasemdir).

Fyrir mitt litla líf þá veit ég ekki hvernig þetta fólk getur verið svona grimmt og ómannúðlegt.“

2 Comments on “Þingmaðurinn Gerard Rennick segir frá líðan hinnar 17 ára Faith Ranson eftir „bólusetningu“”

  1. Hvað er að frétta af Íslensku stelpunni sem lamaðist eftir eitursprauturnar? Er hún búin að jafna sig? Ef ég man rétt þá sögðu falsmiðlarnir allir að þetta myndi ganga til baka hjá henni. Fyrst að ekkert hefur verið fjallað um hana meira er ég nokkuð viss um að hún sé ekki búin að ná sér….einhver sem veit?

  2. Já mig langar að vita það hvar er frétt um líðan hennar af hverju sér maður það ekki

Skildu eftir skilaboð