Mun CDC bæta C-19 „bóluefnum“ við bólusetningaráætlun barna og unglinga?

frettinErlentLeave a Comment

Í dag og á morgun mun nefnd á vegum Sóttvarnarstofnunar Bandaríkjanna (CDC) koma saman og er ætlunin m.a. að greiða atkvæði um að veita Pfizer og Moderna varanlegt skjól fyrir að þurfa að greiða skaðabætur vegna skaða sem mRNA C-19 tilraunabóluefni fyrirtækjanna geta valdið. Ætlun CDC er að gera það með því að bæta mRNA tilraunasprautum lyfjafyrirtækjanna við bólusetningaráætlun barna og unglinga.

Með því að bæta C-19 mRNA tilraunasprautunum við bólusetningaráætlun barna og unglinga flytur ráðgjafanefnd CDC um bólusetningar (ACIP) ábyrgðina á bóluefnaskaða frá lyfjarisunum til alríkisstjórnarinnar, National Vaccine Injury Compensation Program (VICP).

Þessi aðgerð myndi gera Pfizer og Moderna kleift að markaðssetja mRNA bóluefnið sem samþykkt yrði af Matvæla- og lyfjaeftirliti Bandaríkjanna  (FDA) án þess að eiga á hættu að verða lögsótt fyrir skaða sem efnin valda.

Þessu til viðbótar mun þetta opna á enn frekari gróða þessara fyrirtækja sem þegar hafa grætt milljarða dollara því í framhaldinu, verði þetta samþykkt, má reikna með því að krafist verði að börn sem sækja opinbera skóla skuli vera sprautuð með þessum mRNA tilraunaefnum.

Notkun þessara mRNA „bóluefna“ í tæp tvö ár hefur leitt í ljós gagnsleysi þeirra. Þá hafa þau valdið milljónum manna skaða og því er eðlilegt að spurt sé hvort Sóttvarnarstofnun Bandaríkjanna sé gengin af göflunum og hverra erinda stofnunin sé að ganga?

Hér útskýrir Robert F. Kennedy, Jr. að ef lyf er samþykkt varanlega fyrir börn þarf framleiðandi þess ekki að óttast að verða lögsóttur (eftir að neyðarleyfi til notkunar þess fellur niður) vegna skaða sem lyfið veldur, jafnvel þó það valdi fullorðnum skaða sem fengið hafa lyfið. Þess vegna séu lyfjarisarnir að fara á eftir börnunum.


Skildu eftir skilaboð