Ben Shapiro skiptir um skoðun á C-19 sprautunum – „Það var logið að okkur öllum“

frettinErlent, Pistlar1 Comment

Víða um heim er fólk, sem áður trúði fullyrðingum lyfjarisanna, stjórnvöldum, embættismönnum og fylgjendum þeirra um ágæti hinna svonefndu C-19 „bóluefna“ og jafnvel talaði fyrir notkun þeirra, farið að vakna til vitundar um að það hafi verið blekkt og beinlínis logið að því um virkni og öryggi þeirra.

Nýlegt dæmi er hinn 38 ára bandaríski blaða- og sjónvarpsmaður Ben Shapiro sem m.a. er þekktur fyrir að hafa verið aðeins 17 ára þegar hann hóf dálkaskrif í blöð í Bandaríkjunum, sá yngsti í sögunni.

Hann var ötull talsmaður C-19 mRNA „bóluefnanna“ og trúði því að það væri samfélagslega ábyrg ráðstöfun að láta sprauta þeim í sig því það gæti hugsanlega bjargað ömmu einhvers og jafnvel hægt á eða komið í veg fyrir útbreiðslu veirunnar.

Á þriðjudaginn lýsti Shapiro því hins vegar yfir að eins og margir aðrir hefði hann verið blekktur um virkni „bóluefnanna,“ sérstaklega með tilliti til getu þeirra til að koma í veg fyrir smit.

„Bóluefnin“ reynst aldrei hafa stöðvað smit

Í þætti sínum "The Ben Shapiro Show" á þriðjudagsagði Shapiro: „Nú er alveg ljóst að það var logið að okkur, algjörlega logið að okkur, alveg frá því í byrjun, bæði af bóluefnaframleiðendum, hvað varðaði getu „bóluefnisins“ til að koma í veg fyrir smit og ... af stjórnmálamönnum okkar sem greinilega vissu betur.“

Þessi játning Shapiro kemur til ekki löngu eftir að Janine Small, stjórnandi hjá Pfizer, staðfesti þann 10. október sl. að fyrirtækið hafi ekki prófað hvort COVID-19 mRNA „bóluefnið“ sem það hafði þróað með BioNTech myndi koma í veg fyrir veirusmit áður en lyfið fór á markað.

Til viðbótar því að vera reiður vegna viðurkenningar Small, fjallaði Shapiro um þann möguleika að Biden-stjórnin hafi vitað það fyrir rúmu ári síðan, en hefði engu að síður haldið öðru fram. „Það kemur í ljós að Hvíta húsið vissi þetta en hélt lyginni áfram engu að síður,“ sagði Shapiro. „Þetta er sannarlega ótrúlegt.“

Heimild

One Comment on “Ben Shapiro skiptir um skoðun á C-19 sprautunum – „Það var logið að okkur öllum“”

  1. “You can fool some of the people all of the time,
    and all of the people some of the time,
    but you can not fool all of the people all of the time.”

    ― Abraham Lincoln

Skildu eftir skilaboð