Ástralskur þingmaður segir Covid sprauturnar mesta skandal í sögu lækninga

frettinCovid bóluefniLeave a Comment

Ástralski þingmaðurinn Alex Antic fékk aðgang að gögnum með vísan til upplýsingalaga sem sýndu að fjöldi hjartatengdra tilfella á sjúkrahúsum í Suður-Ástralíu meðal 15-44 ára næstum tvöfaldaðist eftir að Covid „bólusetningar“ hófust.

Hann kynnti málið í þinginu í síðasta mánuði og sagði:

„Ef þið hafið verið að fylgjast með undanfarið þá hafið þið væntanlega heyrt hugtökin hjartavöðvabólga og skyndidauði töluvert oft og nú vitum við að hjartavöðvabólga og gollurshússbólga eru tvær tegundir af hjartabólgu sem hafa verið tengdar við mRNA Covid sprauturnar. M.a.s Lyfjastofnun Ástralíu viðurkennir það, en engu að síður voru þúsundir Ástralar skyldaðir í sprauturnar.

Ég hef núna aflað mér gagna með vísan til upplýsingalaga frá heilbrigðisstofnuninni í Suður-Ástralíu varðandi fjölda hjartatengdra tilfella á sjúkrahúsum í opinberi eigu frá árinu 2018.

Gögnin sýna að fjöldi tilfelli meðal 15 til 44 ára helst stöðugur við um 1100 á mánuði frá janúar 2018 en hækkaði verulega í júlí 2021 til nóvember 2021 og fór hæst í 2172 á mánuði á þeim tíma sem var verið að sprauta fólkið með Covid efnum, sem sagt fjöldinn nánast  tvöfaldaðist. Og síðan kom annar toppur í febrúar á þessu ári, rétt um það leyti sem verið var að gefa fólki örvunarskammta.

Þessar sprautur eru að skaða og í mörgum tilfellum drepa unga fólkið okkar og hvað segja heilbrigðisyfirvöld? Ekkert. Þau halda bara áfram að gefa sprauturnar og halda áfram að ýta undir „bólusetninga-narratívið“.

Þessi sprautuherferð mun fara í sögubækurnar sem mesti skandall í sögu lækninga og ekkert ykkar sagði eitt einasta orð,“ sagði þingmaðurinn að lokum í ræðu sinni við þá sem á hlýddu.

Hér má hlusta á þingmanninn ástralska:

Skildu eftir skilaboð