Virt vísindakona skoraði á ríkisstjórn Íslands að mæta á málþing um heilbrigðismál: „enginn mætti“

frettinErlent, Innlent, Ráðstefna2 Comments

KlaTV skrifar:

Sasha Latypova hélt fyrirlestur á Grand hótel þann 4. október síðastliðinn.

Latypova er fædd í Úkraínu en fluttist til Bandaríkjanna á fullorðinsárum. Hún er fyrrverandi stjórnandi rannsókna- og þróunarfyrirtækja í lyfjaiðnaðinum.

Latypova sagði m.a. frá því að hún hafi vakið athygli á mengun vegna plasmíð DNA í covid bóluefnunum, við litlar undirtektir:

„Málið er mjög tæknilegt en ég ætla að gera ykkur að sérfræðingum á mjög skömmum tíma, en rannsóknarmaður fyrir utan Boston, Kevin McKernan, á DNA rannsóknarstofu, varð sér úti um nokkrar lyfjaflöskur og ólík samansöfn frá bæði Pfizer og Moderna og hann raðgreindi lyfjaflöskurnar, DNA-ið og hann fann dálítið sem nefnist plasmíð DNA.“

Erfðaefnið er nýtt við framleiðslu RNA og það verður að fjarlægja alla hina mörgu DNA þræði, plasmíð DNA-ið ásamt öllu hinu sem eftir er,“ segir Latypova, sem útkýrir efnið ítarlega í fyrirlestri sínum.

Latypova hefur átt og stjórnað nokkrum rannsóknafyrirtækjum og hefur framkvæmt klínískar rannsóknir fyrir um 60 lyfjafyrirtæki um allan heim. Hún skoraði á ríkisstjórn Íslands, forstjóra Lyfjastofnunarinnar, landlækni, sóttvarnalækni og aðra aðila innan heilbrigðiskerfisins að taka þátt í þessum sérstaka fundi.

Því miður þáði enginn þeirra boðið.

Fyrirlesturinn í fullri lengd hér neðar:

2 Comments on “Virt vísindakona skoraði á ríkisstjórn Íslands að mæta á málþing um heilbrigðismál: „enginn mætti“”

  1. Bjóst virkilega einhver við því að einhverjir frá ríkisstjórn Íslands, forstjóri Lyfjastofnunarinnar, landlækni, sóttvarnalækni og aðra aðila innan heilbrigðiskerfisins að taka þátt í þessum sérstaka fundi??????…………….

  2. I read on dissent one that the government of Island forbid the covid vaccination, but advises the flu vaccinations. The flu vaccination content the same poisson as the covid vaccination so the result will be the same for the citizens of Island, illnes, death, just as the covid vaccinations.

Skildu eftir skilaboð