Segir Macron og flesta þingmenn aldrei hafa fengið Covid sprautur

frettinErlent, Viðtal4 Comments

Franski þingmaðurinn og fyrrverandi forsetaframbjóðandinn Jean Lassalle lýsir því í vitaðli að hann hafi verið nær dauða en lífi eftir að hafa fengið Covid „bólusetningu“ og þurft að fara í fjórar hjartaaðgerðir síðan. Lassalle sagði einnig að Macron forseti Frakklands og flestir þingmenn hafi aldrei fengið Covid sprautur.

„Ég vissi ekki að herra Macron væri ekki bólusettur, ég vissi ekki að flestir meðlimir ríkisstjórnarinnar, samstarfsmenn mínir og flestir aðrir þingmenn væru það ekki heldur,“ sagði Lassalle.

Hann sagðist sjálfur hafa farið í sprauturnar til að sýna gott fordæmi, en ekki til að hvetja aðra.

Í janúar sl. sagðist Macron ætla að gera þeim „óbólusettu“ lífið leitt en forsetinn vildi ekki beint skylda bólusetningu en þó takmarka frelsi fólksins með því að krefjast framvísunar bólusetningarskírteina ef það ætlaði út úr húsi.

„Ég vil gera þeim erfitt fyrir, og mun halda á­fram að gera það, allt til enda,“ sagði for­setinn í sam­tali við franska miðilinn Le Parisien.

Viðtalið við Lassalle má sjá hér:

4 Comments on “Segir Macron og flesta þingmenn aldrei hafa fengið Covid sprautur”

 1. Mér eru heitar þakkir efst í huga gagnvart FRÉTTIN.IS að flytja svona góðar fréttir, sem aðeins Útvarp Saga hefur líka verið dugleg að birta. Landið væri bara sokkið ef ekki findust fáeinir einstaklingar á landinu sem hefðu hugrekki og nennu til að gefa okkur hlutdeild í sannindum sem skipta gífurlega miklu máli fyrir þroska landsmanna og heilsu.

 2. Það var ekki bara þarna úti í Frakklandi sem „góða fólkið“ slapp við sprautu-gumsið í kóvítinu, heldur á öllum hinum vesturheimsku löndunum líka, þar með talið á Íslandi.

  Það voru nefnilega hannaðar sérstakar þykjustusprautur, sem voru þannig gerðar að nálin, (ef nál skyldi kalla), stakkst ekki inní upphandlegg viðkomandi, heldur þrýstist til baka uppí sprautuhólkinn.

  Þess vegna sat allt góða fólkið á endanum á stólaröðinni í Laugardalshöll, hjúkkan kom með bakkann og þóttist sprauta,
  viðkomandi gretti sig pínulítið af þykjustu sársauka rétt á meðan fjölmiðlarnir tóku myndirnar.

  Slá inn leitarstrenginn: „fake covid syringues“ þar sem tólinu og ferlinu er lýst nákvæmlega.

 3. Sammála þér Sigurður…FRÉTTIN.IS á allar þakkir skildar fyrir sitt framlag fyrir að flytja svona fréttir sem aðrir frétta miðlar vilja ekki flytja eins er það líka Útvarp Saga hefur líka verið dugleg að byrta fréttir sem aðrir vilja ekki byrta .Eins má líka minnast á Kalla Snæ lækni sem hefur verið mjög ötull að byrta það sem aðrir vilja ekki sjá/heira,,,þetta er fólkið sem hefur hugrekki / nennu og vilja til að gefa okkur hlutdeild í sannindum sem skipta gífurlega miklu máli fyrir landann….Og eigi þið allar þakkir skildar…….

Skildu eftir skilaboð