Ný þáttaröð á íslensku um COVID faraldurinn komin í loftið

thordis@frettin.isCOVID-19, Þættir1 Comment

Á mynbandasíðuna Rumble hefur Pétur Yngvi Leósson sett inn tæplega 50 mínútna myndband með íslensku tali þar sem fjallað er um veigamikil atriði er tengjast hinum svo nefnda COVID heimsfaraldri.

Síðan á Rumble, þar sem þáttaröðina er að finna, heitir Almannadómur og þar segir m.a. að um sé að ræða nýja þáttaröð á íslensku með upplýsingum sem ekki koma frá hinum svonefndu meginstraumsfjölmiðlum, heldur eru þær sóttar milliliðalaust til viðurkenndra sérfræðinga sem virkilega hafa lagt stund á djúpköfun ofan í það sem við okkur blasir.

„Almannadómur sækist eftir að ná yfir öll frumatriðin, öll sannsögulegu frumatriði þess sem við stöndum andspænis og leggja öll þessi brot saman, öll þessi litlu brot úr púsluspilinu, með aðstoð fjölda víðfrægra sérfræðinga.“

„Við verðum að skoða heildarmyndina, við verðum að skoða það sem er í rauninni að gerast, hvort það er heldur skelfilegt, því að við breytum ekki rétt ef okkur skortir réttan skilning,“ segir í lýsingunni.

Hægt er að sjá fyrsta myndbandið hér neðar:

One Comment on “Ný þáttaröð á íslensku um COVID faraldurinn komin í loftið”

Skildu eftir skilaboð