Keflavíkurganga Halls Hallssonar…

frettinHallur Hallsson, Úkraínustríðið1 Comment

Hallur Hallsson skrifar:

Fyrrum samstarfsmaður og vinur skrifar að ég tali eins og herstöðvarandstæðingur í Kalda stríðinu í grein minni um Ísland skotmark í styrjöld Rússa og Nato? „Þú áttar þig ekki á að fæling er eina leiðin til friðar – sannaðist enn einu sinni í Úkraínu,“ segir hann í skilaboðum til mín. Blaðamaður á Mogganum tekur undir með Birni Bjarnasyni. „Fæling er eina leiðin til friðar nema þú teljir betra að labba til Keflavíkur eins og menn gerðu hér áður?“ og bætir við: „... Hættu þessu rugli.“ Stigmögnun stríðs er leið til friðar er þeirra orwellska orðræða: skriðdrekar eru friður. Skondin þessi orðaskipti en samt sorgleg því engin málefnaleg samræða fer fram. Keflavíkurflugvöllur hervæðist án umræðu og þjóðin sé spurð. Hermenn undir alvæpni standa vörð um orrustuþotur á Keflavíkurflugvelli, samanber forsíðu Moggans. Þýskaland er í stríði við Rússland, segir utanríkisráðherra Þýskalands. Hafa moggavinir mínir frétt af ummælunum? Hvað þýðir stríð við Rússland fyrir Ísland?

Kristin trú til öndvegis í Rússlandi

Ég var í A-Berlín, A-Þýskalandi 1983 og Moskvu, Sovétríkjunum 1985 og svo aftur í Rússlandi 2018 þegar ég flaug til Moskvu og þaðan Volgograd, áður Stalíngrad þar sem Wehrmath nazistar voru gjörsigraðir fyrir áttatíu árum. Breytingin er sláandi; myrkur og vonleysi í augum fólks fyrir 40 árum en fyrir fimm árum vinsemd og ljós í augum. Hvorugur virðist átta sig á að frá falli Berlínarmúrsins og hruni Sovétríkjanna hefur Rússland endurreist rússnesk orthódox kristna trú; endurnýjað kirkjur og helga staði sem kommúnistar höfðu rústað. Hið guðlausa Sovét er horfið. Rússar líta á kristni sem bjarg Rússlands 21. aldar. „Rússland án kristni er ómöguleiki,“ segir Pútin.

Pútin með ræðu í Rússlandskirkju.

Kristinni trú úthýst á Vesturlöndum

Á sama tíma fara Vesturlönd helveg Sovétríkjanna með því að úthýsa og jaðarsetja kristna trú. Vesturlönd hafa snúið frá Guði og bannað Jesú Krist í skólum. Vesturlönd hafa afnumið málfrelsi, beita skoðanakúgun þar sem ríkisvald og meginmiðlar hafa runnið saman í eitt sem ‘framvarðasveit‘ með samhljóma fréttir á rauntíma um Vesturlönd þver og endilöng; einn sannleika að hætti Marteins Mosdal.

Lyfjarisum gefinn  laus taumur

Lyfjarisum hefur verið gefinn laus taumur með leynisamningum og hergagnarisum séð fyrir Endalausum styrjöldum; Balkanskagi, múslimaríki, Úkraína. Styrjaldir hafa geisað í þrjátíu ár samfleytt frá falli Sovétríkjanna, nema árin 2017-2021. Vesturlönd fóru í yfirgír styrjalda og skilja eftir sig tortýmingu, skriðdrekar þeirra skildu eftir sig geislavirkni í Írak & Serbíu. Sömu vígadrekar og sendir verða til Úkraínu. Tilraunalyf Pfizer brýtur gegn Nürnberger-Kodex sáttmálanum frá 1945 um lyfjatilraunir á fólki.

Það er hvorki lýðræði í Brussel né Washington þar sem Jói Biden ríkir, ótýndur glæpamaður sem Laptop from Hell staðfestir og öll Ameríka þekkir en Íslendingar hafa ekki fréttir af þó ég hafi fjallað um tölvuna. Hatursherferð guðlausra demókrata var Russia-Hoax; Rússagabb. Trump átti að vera skósveinn Pútíns. Rússar áttu að hafa haft afskipti af kosningum í Ameríku. Allt lygi, taumlaus lygi demókrata endurómuð af meginmiðlum. Til að bíta höfuðið af skömminni settu þeir glæpamann í Hvíta Húsið. Rauð ljós blikka skært en vinir mínir sjá ekki, heyra ekki, segja ekkert.

Nato í Austurvegi árás á Rússland ...                                             

Samúð mín er með úkraínsku þjóðinni. Stríðið í Úkraínu er skelfilegt, átta milljónir Úkrana hafa flúið land. Úkraína hefur goldið afhroð á vígvöllum með skelfilegu mannfalli. Der Spiegel 22.janúar 2021: Ukraine Losing Hundreds of Soldiers Every Day. Harmleikur á degi hverjum í Austurvegi en nei segja vinir mínir, enga samninga bara skriðdreka. Zelinskiy er einræðisherra; hefur bannað stjórnmálaflokka, fangelsað stjórnarandstæðinga, ríkisvætt fjölmiðla, ofsótt rússnesk orthódoxa kirkju, dregið sér milljarða. Þeir sem hafa viljað friðarsamninga hafa verið skotnir. Svo leyfa glóbaliztar sér að líkja honum við Churchill.

Hvorugur vina minna fjallar um útþenslu Nato né sögulegt baksvið Úkraínu þar sem bræður berjast. Rússar líta á Nato í Úkraínu sem árás á Rússland. Hvorugur vina minna hefur fjallað um amerískt valdarán í Kænugarði 2014, þjóðernishreinsanir í Donbass né fjöldamorðin í Odessa þegar 48 Rússar voru brenndir inni í Alþýðuhúsinu. Hvorugur fjallar um fazisma í Úkraínu. Hvorugur virðist vita af Azov-nazistum. Ég hef séð hvorugan velta fyrir sér réttmæti þess að Nato sendi geislavirka skriðdreka gegn rússnesku fólki í Donbass í austri, Odessa  í suðri né Krímskaga ef út í það er farið.

Sýklavopn við útidyr Rússa

Hvorugur hefur fjallað um kemískar lyfja-smiðjur; bio-labs bandarískra stjórnvalda 46 talsins í Úkraínu. Hvað er Ameríka að bauka með sýklavopn við útidyr Rússa? Hvorugur fjallar um Úkraínu sem miðstöð stofnfrumulækninga né samhengi við fjöldagröf nýfæddra barna í Kharkiv. Hvað nota lyfjarisar við kukl sitt? Hvað eru lyfjarisar að dunda sér við transvæðingu Vesturlanda sem leiðir til tortýmingar vestrænnar siðmenningar á fáum áratugum? Af hverju halda menn að elítan borgi fjórum sinnum meira fyrir únsu af adrena-chromi en gulli? Guðlaus Vesturlönd eru ruslakista heimsins. Vesturlönd eru leiksoppur lyfjarisa og hergagnaiðnaðar. Varnaðarorð Dwight D. Eisenhower 1961 um Industrial Military Complex hafa ræst. Hitler sleppti lyfjarisum lausum, Vesturlönd hafa fylgt fordæmi Hitlers. Pfizer skoðar nú að stökkbreyta covid til að græða á covid 2.0, svo sem ljóstrað var upp fyrir helgi í leyndarsamtali Project VeritasVerkefni Sannleikur við yfirmann rannsókna & þróunar hjá Pfizer í Ameríku. Hvað er þetta annað en árás á mannkyn? Lyfjarisar eru tilræði við sjálft lífið. Meginmiðlar þagga; sjá ekki, heyra ekki, segja ekkert.

Það er mér þungbært að færa þetta í letur, svo ég segi alveg eins og er. Baráttan er ekki við menn af holdi og blóði heldur drottnara þessa heims, anda illsku, sagði Páll postuli fyrir rúmum tvö þúsund árum. Ég er einn, utangarðs gegn stétt minni en ég upplýsi að bestu vitund í þágu þjóðar minnar og niðja. Ég legg að veði orðstýr minn sem fremsti fréttamaður minnar tíðar. Ég set þennan pistil á blogg.is svo hann varðveitist. Við spyrjum að leikslokum.

One Comment on “Keflavíkurganga Halls Hallssonar…”

 1. Ég sé nú að það lítur út fyrir að þú, Hallur munir verða einn í Keflavíkurgöngunni að þessu sinni.

  Það má ekki verða, ætla ég því að slást í för með þér. Hér með skrái ég mig í Gönguna.

  Það er sannleikur að Vladimir Pútín hefur lýst yfir, að án kristinnar trúar og kristilegs siðgæðis sé ekki hægt að halda uppi siðuðu þjóðfélagi. Þess vegna styður hann Rússnesku kirkjuna af ráð og dáð. Guð blessi hann fyrir það.

  Pútín hefur gagnrýnt Vesturlönd fyrir fráfall frá kristinni trú og kristnum gildum. Hann segir hnignun Vestursins stafi af guðleysi.

  Og það furðulega er að höfuð Kaþólsku kirkjunnar, Frans páfi, lýsti því yfir, fyrir fáum dögum, að kynvilla væri ekki glæpur, þrátt fyrir að Biblían segi í fyrsta kafla Rómverjabréfsins, að sá sem lifi sem kynvillingur sé dauðasekur.

  Annað eftir þessu kemur nú frá páfa.

  Eins og þú segir Hallur, þá hafa orðið hlutverkaskipti Austurs og Vesturs.

  Um þessi hlutverkaskipti fjallar Jesús í Mattheusarguðspjalli 21. kafla. En þar segir hann við faríseana og fræðimennina, (Elítu Vesturlanda):

  28 Hvað virðist yður? Maður nokkur átti tvo sonu, (rússa og vesturlandabúa). Hann gekk til hins fyrri og sagði: Sonur minn (rússinn), far þú og vinn í dag í víngarði mínum (við útbreiðslu Guðs ríkis á jörðu). 29 Hann svaraði: Það vil ég ekki. En eftir á sá hann sig um hönd og fór.

  30 Þá gekk hann til hins síðari (vesturlandabúans) og mælti á sömu leið. Hann svaraði: Já, herra, en fór hvergi.

  31 Hvor þeirra tveggja gjörði vilja föðurins? Þeir svara: Sá fyrri (rússinn).

  Þá mælti Jesús: Sannlega segi ég yður: Tollheimtumenn og skækjur verða á undan yður inn í Guðs ríki.

  Nú gengur allt annað fólk Keflavíkurgöngu en fyrrum gekk. Samt erum við göngumenn nú á bandi Rússa eins og forgöngumenn okkar voru.

Skildu eftir skilaboð