Gunnar Ársæll veiktist alvarlega eftir Covid bólusetningu: þátturinn í fullri lengd

frettinHin hliðin1 Comment

Gunnar Ársæll Ársælsson vaxtaræktamaður og fyrrum afreksmaður í sundi var gestur Margrétar Friðriksdóttur í þættinum Hin hliðin fyrr í sumar.

Gunnar Ársæll varð mikið veikur eftir Covid sprautuefnið vorið 2021 og var með einkenni hjartavöðvabólgu eftir síðari skammtinn og hélt um tíma að hann væri að deyja. Hann fékk líka Covid en náði skjótum bata með lyfinu ivermectin og eins tók hann að jafna sig af veikindunum eftir Covid sprauturnar sem höfðu varað í marga mánuði.

Þessu lýsir Gunnar Ársæll í ítarlegu viðtali í þættinum sem horfa má á hér:


One Comment on “Gunnar Ársæll veiktist alvarlega eftir Covid bólusetningu: þátturinn í fullri lengd”

  1. Mjög athyglisvert viðtal, mér finnst æðislegt að þú ert að sýna þessi viðtöl á Fréttinni Margrét og takk fyrir það semþú ert að gera til að upplýsa fólk, þú átt heiður skilið fyrir þitt framlag… Gunnar Ársæll Mjög á nægjulegt að þú skuli hafa náð bata og gangi þér áfram vel……Og að lokum á almenningur að géta nálgast þetta lif í apótekum og það á góðu verði…Fólk á að hafa val um hvað það notar

Skildu eftir skilaboð