Robert Malone: “hættið hræðsluáróðri – verið er að ýkja hættuna á monkeypox”

frettinErlent1 Comment

Dr. Robert Malone segir að verið sé að ýkja hættuna af monkeypox veirunni og að um hræðsluáróður sé að ræða. Miðað við núverandi upplýsingar er Monkeypox faraldur sem er landlægur í Afríku, og kemur fram af og til vegna smits yfir í menn frá dýrahýslum og dreifist venjulega með náinni snertingu manna, t.d. hjá karlmönnum sem stunda kynlíf með öðrum karlmönnum.

Þessu er auðveldlega hægt að stjórna með klassískum lýðheilsuráðstöfunum. Sjúkdómurinn hefur ekki háa dánartíðni. Nema það hafi orðið einhver erfðafræðileg breyting, annaðhvort vegna þróunar eða visvítandi erfðafræðilegar breytingar. Það er engin hætta á ferðum og monkeypox hefur aldrei verið talinn stórhættulegur sjúkdómur, segir Malone.

Þannig að hættið hræðsluáróðri, rangfærslum og upplýsingaóreiðu.

Hér má hlusta á hann:


One Comment on “Robert Malone: “hættið hræðsluáróðri – verið er að ýkja hættuna á monkeypox””

  1. Það er verið að undirbúa jarðveginn fyrir heilsupassa WHO. Og, að sjálfsögðu, er hræðsluáróður í fjölmiðlum notaður til að sannfæra almenning um ´umhyggju´ góða fólksins.

Skildu eftir skilaboð