Hversu lengi ætla landsmenn að hlusta á þessar gaslýsingar transaktívista eins og Uglu frá Stóra-Búrfelli?

frettinInnlendarLeave a Comment

Eldur Deville talsmaður LGB teymisins skrifar:

Það virðist eins og "fokk ofbeldi" fólkið haldi að það geti ráðist á JK Rowling bara vegna þess að hún vann fyrir auð sínum og er í þægilegri stöðu til þess að tjá skoðanir sínar um viðfangsefni hugleikin henni hverju sinni.

Það er ekki af ástæðulausu sem JK Rowling tjáir sig um mál Mermaids. Mermaids eru hómófóbísk samtök fullorðinna transaktivista og kynjafræðiköltista, sem níðast á börnum er glíma við geðræn vandamál og kynama. Það var nýlega flett ofan af því að þau hafa sent stúlkum undir lögaldri drakónísk tól til þess að binda niður brjóst sín (binders) sem, ef ekki er farið rétt að, geta valdið stórkostlegum skaða, jafnvel rifbeinsbroti og öndunarerfiðleikum.

Hérna er einn mesti transaktivisti í framlínunni á Íslandi að verja Mermaids með kjafti og klóm vopnuð þeim dæmigerðu gaslýsingum sem einkenna málabúnað þeirra.

Mikið er talað um gerendameðvirkni í þjóðlífinu um þessar mundir, en hversu lengu eigum við að láta þetta viðgangast?

Það vill einnig svo til að ég fór á samstöðfund kvenfélags Posie Parker í Brighton 'Let Women Speak' fyrir hálfum mánuði og þar voru skötuhjúin Ugla og Refur viðstödd. Nema þau voru þeim megin þar sem skríll aðallega af hvítum millistéttar stúdentum safnaðist saman. Þetta var afar fámennur hópur þeirra megin og ekki ólíklegt að flest þeirra þekkist.

3 voru handtekin á þessum viðburði, allt fólk tengt skrilslátunum sem skötuhjúin tóku þátt í. Einn fyrir kynferðislega áreitni, líkamsárás og svo var einn handtekinn með fjölda eggvopna í fórum sínum.

Í okkur var kastað reyksprengjum og glimmer, meðal annars á dreadlokka svartar lesbíu sem var öryggisvörður. Það gefur auga leið að svört kona með dreadlocks losnar ekkert við það úr hárinu á sér.

Skoðið þessi mál og dragið svo ályktanir út frá því. Ekki láta þetta fólk komast endalaust upp með gaslýsingar og afbakanir á staðreyndum.

Ísland er vissulega eitthvað á eftir í umræðunni sökum kjarkleysis, fámennis vegna. En þetta er umræða sem VERÐUR að fara í gang.

Þetta er alvara!

Skildu eftir skilaboð