England og Wales: 63% aukning á dauðsföllum unglingsdrengja frá því að bólusetningar hófust

frettinErlent6 Comments

Skoðun á opinberum gögnum ONS (Office for National Statistics) hefur leitt í ljós að frá því að byrjað var að gefa unglingum á Englandi og Wales Covid-19 bóluefni hefur orðið 63% aukning á dauðsföllum meðal unglingsdrengja, og eina vikuna var aukningin nánast 700%.

Veftímaritið The Expósé sem er mjög iðið við að skoða opinber gögn og skýrslur á Bretlandi sagði frá því 1. október sl. að ONS gögn sýndu að 47% aukning hafi orðið á dauðsföllum af öllum orsökum meðal unglinga á aldrinum 15-19 ára, síðan byrjað var að gefa Covid-19 bóluefnið.

Athugun The Exposé leiddi í ljós að opinber gögn ONS sýndu að á tímabilinu 26. júní 2020 - 18. september 2020 hafi verið 148 dauðsföll meðal unglinga á aldrinum 15 - 19 ára.

ONS gögn sýna aftur á móti að á tímabilinu 25. júní 2021 - 17. september 2021 hafi orðið 217 dauðsföll meðal unglinga á aldrinum 15 - 19 ára, sem þýðir að dauðsföll meðal unglinga eldri en 15 ára voru 47% fleiri en á sama tímabili árið 2020.

Frá og með 27. júní á þessu ári hafa yfir 147.000 einstaklingar yngri en 18 ára fengið að minnsta kosti einn skammt af Covid-19 bóluefni.

Gögnin og grein The Exposé má skoða hér. Og taflan neðar sýnir dauðsföllin.


Image

6 Comments on “England og Wales: 63% aukning á dauðsföllum unglingsdrengja frá því að bólusetningar hófust”

  1. Pingback: Bréf til velferðarnefndar Alþingis - Stöðvið þessar tilraunabólusetningar, þið eruð að fremja mannréttindarbrot! - mittval.is

  2. Pingback: Dr JamesThorp kvensjúkdómafræðingur: Við sprautum þungaðar konur með mRNA sem fer beint inn í heila barnsins. Skemmdir sem verða á æðum heilans vegna nanóagna sem fara yfir heilaþröskuldinn er skelfilegur Nanólípíð agnirnar safnast ein

  3. Pingback: Dr JamesThorp kvensjúkdómafræðingur: Við sprautum þungaðar konur með mRNA sem fer beint inn í heila barnsins. Skemmdir sem verða á æðum heilans vegna nanóagna sem fara yfir heilaþröskuldinn er skelfilegur - mittval.is

  4. Pingback: Dr JamesThorp kvensjúkdómafræðingur: Við sprautum þungaðar konur með mRNA sem fer beint inn í heila barnsins. Þær skemmdir sem verða á æðum heilans vegna nanóagna sem fara yfir heilaþröskuldinn eru skelfilegar. - mittval.is

  5. Pingback: Dr Cris Shoemaker: Við sprautum þungaðar konur með mRNA sem fer beint inn í heila barnsins. Þær skemmdir sem verða á æðum heilans vegna nanóagna sem fara yfir heilaþröskuldinn eru skelfilegar. - mittval.is

  6. Pingback: Dr. Cris Shoemaker: Við sprautum þungaðar konur með mRNA sem fer beint inn í heila barnsins. Þær skemmdir sem verða á æðum heilans vegna nanóagna sem fara yfir heilaþröskuldinn eru skelfilegar. - mittval.is

Skildu eftir skilaboð