Ný gögn frá varnarmálaráðuneyti Bandaríkjanna

frettinErlentLeave a Comment

Nýfengin gögn sem bandaríski lögfræðingurinn Thomas Renz hefur undir höndum sýna að 60% allra spítalainnlagna í Bandaríkjunum vegna Covid-19 eru fullbólusettir einstaklingar. Fullbólusettur einstaklingur telst sá sem þegið hefur fengið tvær Covid-19 sprautur samkvæmt skilgreiningunni. Skjölin eru fengin frá bandaríska varnarmálaráðuneytinu og sýna með ítarlegri tölfræði stöðuna þar í landi.

Thomas Renz telur líkur á því að tölurnar séu jafnvel í raun hærri heldur en varnarmálaráðuneytið setur fram þar sem að einungis eru tilteknir þeir sem fengið hafa tvo skammta af Covid-19 bóluefnunum til að teljast full bólusettir. Allir þeir sem hafa fengið eina sprautu teljast ekki fullbólusettir. 14 dagar þurfa að hafa liðið frá skammti tvö til að einstaklingur teljist fullbólusettur.

Lögfræðingurinn frá Ohio hefur undir höndum gögn sem koma úr CMS/Medicare gagnagrunnum bandaríska heilbrigðiskerfisins, sem sýna fram á að um 50 þúsund einstaklingar hafi látist innan 14 daga eftir að hafa fengið seinni Covid-19 sprautuna og því teljist þeir ekki full bólusettir samkvæmt skilgreiningunni. Þessi hluti heilbrigðiskerfisins heldur utan um tæplega 60 milljónir bandaríkjamanna. Sjá nánar og myndband sem hefur fengið yfir 1,1 milljónir áhorfa: 

Í skjölum varnamálaráðuneytisins kemur einnig fram að það sé vitneskja fyrir því að fyrra smit af Covid-19 veirunni veiti mjög mikla vörn gegn henni og að náttúrulegt ónæmi gegn Covid-19 vírusnum sé betra en af bóluefnunum.

Thomas Renz telur sannað með þessum fengnu upplýsingum að ríkisstjórn Bandaríkjanna hafi vísvitandi logið að bandarískum almenningi í samstarfi við stóru lyfjafyrirtækin, stóru fjölmiðlana og stóru tæknifyrirtækin, með því að halda fram röngum staðhæfingum um að Covid-19 bóluefnin séu örugg og áhrifarík. Þetta sé án nokkurs vafa með ráðum gert til að ráðskast með almenning í markaðslegum gróða og valdadrifnum tilgangi.

Hér má sjá nánari upplýsingar um málið í frétta tilkynningu: https://renz-law.com/attorney-tom-renz-discovers-leaked-dod-covid-files/

Hér má sjá nánar Power Point kynningu bandaríska varnarmálaráðuneytisins: https://www.humetrix.com/powerpoint-vaccine.html

Hér má sjá nánar CMS/Medicare kynninguna: https://renz-law.com/covid-pfizer-whistleblower-data/

 

Skildu eftir skilaboð